GIỚI THIỆU

Four Directions là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm 4S “sáng, sang, sành, sung” đem hơi hướng mới cho không gian nội thất của bạn .Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp với các công trình về phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, Phong cách Châu Âu, Trung Quốc… và lối thiết kế thi công sang trọng, chuyên nghiệp… Nổi trội hơn cả  thiết kế, thi công các công trình mang phong cách nhà hàng Nhật Bản, Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và thiết kế nhà hàng sang trọng theo thời đại.

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

FODS với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo. Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công công trình của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho công trình của bạn trở nên lôi cuốn và thu hút hơn rất nhiều với kiến thức chuyên môn của chúng tôi.

Thiết kế sáng tạo

FODS sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ.

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những công trình đẹp nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết nội thất cực ấn tượng.

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.